ข่าวกีฬา · กันยายน 29, 2022

nba ทีม บาสเกตบอล nba วอร์ริเออร์ส ยังคงต้อนรับดูแรนท์กลับมา แต่ผู้บริหารไม่เต็มใจ

nba เนื่องจากสื่อรายงานว่า ดูแรนท์ได้ส่งใบสมัครการค้าไปยังเน็ตส์ และตัดสินใจออกจากทีม ลีกทั้งหมดก็ระเบิด ฉันเกรงว่าผู้บริหารของทีมมากกว่าครึ่งได้พูดคุยกันเป็นการส่วนตัวถึงความเป็นไปได้ในการซื้อขาย และแนะนำดูแรนท์ แต่เมื่อ วอร์ริเออร์ส มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือ แฟนๆ ทีม บา ส nba หลายคนตกใจเพราะในปี 2019 ดูแรนท์ประสบปัญหาการเลิกรากับวอร์ริเออร์ส อย่างไม่เป็นที่พอใจ

มาร์คัส ทอมป์สัน นักข่าวประจำทีมของวอร์ริเออร์ส กล่าวว่าห้องล็อกเกอร์ของวอร์ริเออร์ส ยังคงยินดีต้อนรับการกลับมาของดูแรนท์ คนวงในกล่าวว่า ได้โปรด นั่นคือดูแรนท์ เปิดเผยว่า วอร์ริเออร์ส ยังคงต้อนรับอดูชกลับมา แต่ผู้บริหารไม่เต็มใจที่จะยิงง่ายๆ

แต่ควรสังเกตว่า ทอมป์สันแจ้งข่าวว่า การต้อนรับของวอร์ริเออร์ส ต่อดูแรนท์ ในตอนนี้จะไม่แตกต่างจากการต้อนรับที่เขาได้รับในปี 2016 มากนัก ดูแรนท์ค่อนข้างไม่พอใจกับวิธีที่วอร์ริเออร์สต้อนรับ เขาในตอนนั้น การเปิดเผยนี้ยังหมายความว่าทัศนคติของวอร์ริเออร์ส ที่มีต่อเขาจะไม่เปลี่ยนแปลง

ธอมป์สันยังเปิดเผยว่า แม้ว่าผู้เล่นnbaวอร์ริเออร์ส จะต้องพูดคุยหรือจินตนาการถึงหัวข้อนี้ แต่ฝ่ายบริหารก็ควรลังเลที่จะแนะนำ ดูแรนท์อีกครั้ง เมื่อพิจารณาถึงการสร้างรายชื่อในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ความเหมาะสมของดูแรนท์ กับวอร์ริเออร์ส ในปัจจุบันนั้นไม่สูงนัก

ธอมป์สันกล่าวว่า วอร์ริเออร์ส ให้ความสำคัญกับพูล, นักปราชญ์, คูมิงก้า และวิกกินส์ ในฐานะดาราหนุ่ม ทีมวอร์ริเออร์ส เพิ่งคว้าแชมป์ได้ และพรสวรรค์ของเยาวชนในทีมอยู่ที่จุดสูงสุดในแง่ของมูลค่า และความมั่นใจ การเปลี่ยนดูแรนท์ หมายถึงการเดิมพันในอนาคต แน่นอนว่าผู้บริหารไม่เห็นแรงจูงใจ และความสำคัญของการทำ การจัดการแผ่นดินไหวดังกล่าว

ตั้งแต่ดูแรนท์ สมัครแลกเปลี่ยนและออกจากทีม การต่อสู้ทั่วทั้งลีกได้เริ่มต้นขึ้น และมันทวีความรุนแรงขึ้น รวมถึงวอร์ริเออร์สที่ ดูแรนท์เคยเล่นด้วย มาร์ค สเปียร์สนักข่าวของอีเอสพีเอ็น เปิดเผยในรายการวิทยุว่า เขาได้ยินมาว่า วอร์ริเออร์ส สนใจอยากให้ดูแรนท์ ร่วมมือกันอีกครั้ง และเขายังเชื่อว่าหากพวกเขารวมพลังกันอีกครั้ง มันจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

สำหรับดูแรนท์ เขาและวอร์ริเออร์ส รู้จักกันดี เขารู้ว่าเขาอาศัยอยู่ที่ไหนในซานฟรานซิสโก เขารู้ว่า วอร์ริเออร์ส เล่นอย่างไร และบุกเข้ามา เขารู้ว่าเขาสามารถคว้าแชมป์ที่นั่นได้อีกครั้ง ผมคิดว่าสำหรับวอร์ริเออร์ส มันคือ เป็นทางเลือกที่ดี สเปียร์เชื่อว่า วอร์ริเออร์ส สามารถทำให้เน็ตส์ มีความสุขกับสแต็กขนาดใหญ่ที่มี วิกกินส์, พูล, คัมมิงก้า, ไวส์แมน และอาจเป็นร่างการหยิบ และการแลกเปลี่ยนร่าง

ก่อนหน้านี้ สเปียร์สเปิดเผยว่า เขาได้พูดคุยกับผู้จัดการทั่วไปหลายคนของลีก และได้รับแจ้งว่า เน็ตส์ได้แจ้งทีม nba basketball อื่นๆ แล้วว่าชิปต่อรองที่จะมาแทนที่ดูแรนต์คืออะไร คือออลสตาร์ อายุน้อย หรือผู้เล่นที่มีศักยภาพในการเป็นออลสตาร์ ผู้เล่นระดับเริ่มต้น และการเลือกแบบร่างหลายรายการ และสิทธิ์ในการสลับการเลือก

ในบรรดาตัวเลือกเหล่านี้ การเลือกดราฟท์หลายอันหมายถึงการเลือกรอบแรก เนื่องจากตอนนี้เน็ตส์นั้นสั้นมากจากการเลือกดราฟต์ นอกจากนี้ยังมีข่าวว่า เน็ตส์หวังว่าจะมีตัวเลือกในรอบแรกอย่างน้อย 3 ครั้ง ถ้าดูแรนท์กินหญ้า และกลับมายังบริเวณอ่าวความกล้าหาญของจักรวาล ก็จะบังเกิดอีกครั้ง เพราะดูแรนท์ ยังคงมีพลังการแข่งขันที่ฉับไว

ก้อนหินสั่นสะเทือนเป็นพันๆ คลื่น จู่ๆ ดูแรนต์ก็บังคับให้ เมื่อหน่วยงานอิสระเริ่มต้น ซึ่งเทียบเท่ากับแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ทำให้เกิดความสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรม เวอร์เนอร์ รอสกี้ นักข่าวของอีเอสพีเอ็นเปิดเผยในรายการโทรทัศน์ล่าสุดว่าเหตุผลที่ดูแรนต์ต้องการ จากไปคือเขาถูกกระตุ้นโดยทีมวอร์ริเออร์ส ที่คว้าชัยชนะในปีนี้ ซึ่งทำให้เขารู้สึกหดหู่ใจมาก และมีความคิดที่จะลาออก

ทีมวอร์ริเออร์สที่คว้าแชมป์ได้เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ซึ่งทำให้ดูแรนท์ ไม่พอใจที่มีอยู่ก่อนมากขึ้น ทุกคนรอบตัวเขาต่างพูดถึงเขาที่ออกจากวอร์ริเออร์ส แล้วทีมนี้ก็ได้แชมป์โดยไม่มีเขา และนั่นก็ไม่เหมือนเดิม เกิดอะไรขึ้นกับเขา ในบรู๊คลินนั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

เห็นได้ชัดว่านี่คือ สูตรของกรีน ที่กล่าวถึงในเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ซึ่งหมายความว่า พวกเขาเป็นแชมป์ก่อนที่ดูแรนท์ จะมาที่วอร์ริเออร์ส และพวกเขายังคงเป็นแชมป์หลังจากที่เขาจากไป จะเห็นได้ว่า คำกล่าวดังกล่าวมีผลร้ายแรงต่อดูแรนท์ อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่กี่วันก่อนในดูแรนท์ได้กล่าวถึงดูแรนท์ที่เข้าร่วมทีม วอร์ริเออร์สทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างมาก พวกเขาสามารถเอาชนะร็อคเก็ตส์ ทางฝั่งตะวันตกได้ แต่ถ้าไม่มีดูแรนท์ พวกเขาก็จะไม่สามารถเอาชนะคาวาเลียร์ส ที่นำโดยเจมส์ได้ในรอบชิงชนะเลิศ ปัจจุบันการบังคับค้าขายของดูแรนท์ เป็นจุดร้อนที่ใหญ่ที่สุดในเอ็นบีเอ ไม่ว่าเขาจะทำมันได้หรือไม่ และทีมใดที่เขาจะไปถ้าเขาทำนั้นน่าสนใจมาก

nba news วอร์ริเออร์ส เป็นแขกรับเชิญในพอดคาสต์ของเจเจเรดิก

nba news เมื่อเร็วๆ นี้ และได้พูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ มากมาย รวมถึงความแตกต่างระหว่างรอบชิงชนะเลิศปีนี้กับเซลติก และอดีตกับเลอบรอน การไล่ตามความฝันเต็มไปด้วยคำชมสำหรับเลอบรอน รู้สึกง่ายกว่ามากที่จะไม่เผชิญหน้ากับเลอบรอน

เจมส์ในรอบชิงชนะเลิศnbaในปีนี้ อันที่จริง ในงานแถลงข่าวครั้งก่อน นักข่าวบางคนถามคำถามที่คล้ายกันกับฉัน ความรู้สึกของฉันคือหุบปาก คุณกำลังถามอะไร แน่นอนว่า ง่ายกว่าที่จะไม่ต่อสู้กับเลอบรอน ใครคือผู้ควบคุมเกม การเล่นกับเลอบรอนก็เหมือนการเล่นหมากรุก และมันง่ายกว่ามากถ้าคุณไม่เล่นกับเขา

nba

เลอบรอนกำลังวางกลยุทธ์ และให้เพื่อนร่วมทีมเตรียมการ และฮอร์ฟอร์ดทำไม่ได้ มันไม่ใช่การดูหมิ่นเขา แต่มันคือความจริง โชคดีรอบชิงชนะเลิศ เล่นฮอร์ฟอร์ด แทนเจมส์ และวางแผนเสมอ เชื่อว่าเซลติก ขาดประสบการณ์ในรอบชิงชนะเลิศในปีนี้ และพวกเขาแข็งแกร่งในการแข่งขัน และมีประสบการณ์ ซึ่งทำให้ ทีมบาส nba วอร์ริเออร์ส ได้เปรียบอย่างมาก

ฝ่ายตรงข้ามไม่รู้ว่า ต้องทำอะไรล่วงหน้า และเราได้เล่นรอบชิงชนะเลิศnbaมาแล้ว 5 ครั้ง คุณทำอะไรกับครอบครัว สิ่งที่คุณทำกับเพื่อนๆ คุณจะเข้าใจทุกอย่าง ฉันให้เด็กๆ ก้าวไปอีกระดับหนึ่ง โรงแรมเพราะผมต้องการ ความมุ่งมั่น และฝ่ายตรงข้ามไม่พร้อมสำหรับช่วงเวลาเช่นนี้

ที่น่าสนใจ ได้สร้างความสัมพันธ์กับเลอบรอน ในอดีต ในรอบชิงชนะเลิศ nba 2016 เขาถูกระงับในเกมที่ห้าเนื่องจากเลอบรอน ขว้างโต้กลับ ซึ่งทำให้วอร์ริเออร์ส พลิกกลับเป็นผู้นำ 3-1 แพ้แชมป์ในปีนั้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเปลี่ยนตัวแทนในปี 2019 และเปลี่ยนไปใช้ริชพอล เขาจึงเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อเลอบรอนโดยสิ้นเชิง ที่มา >> dooballfree99.com

ผู้เล่นสองคนนั้นเล็กน้อยกับวอร์ริเออร์ส เมื่อฤดูกาลที่แล้ว แม้ว่าแอนเดอร์สันจะเล่น 73 เกมในฤดูกาลปกติ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะ ไม่ได้กลับมาในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล ในรอบตัดเชือก เขาหลุดออกจากการหมุนเวียน และเล่นเพียง 3.5 นาทีต่อเกม และส่วนใหญ่เป็นขยะ

บาสเอ็นบีเอ วอริเออร์สไม่ได้ยื่นข้อเสนอให้แอนเดอร์สัน ซิโอซ่าออกจากทีม

บาสเอ็นบีเอ วอร์ริเออร์สไม่ได้ยื่นข้อเสนอที่มีคุณสมบัติให้แอนเดอร์สัน ซิโอซ่า เพื่อออกจากทีมเป็นข้อสรุปมาก่อน และโดยพื้นฐานแล้ว เป็นตำแหน่งผู้ดูแลตู้น้ำ เขาเล่นเพียง 34 เกมในฤดูกาลปกติ ในรอบตัดเชือก การคว้าแชมป์กับวอร์ริเออร์ส ถือเป็นชัยชนะล้วนๆ

วอร์ริเออร์สมีตัวแทนอิสระ 7 คนในปีนี้ ซึ่ง รูนี่ย์, เพย์ตันจูเนียร์. และพอร์เตอร์ ล้วนเป็นสมาชิกหมุนเวียน และเป็นปริศนาชิงแชมป์ nba อิกัวดาลา, ดาเมียนลี และบีเยลิก้า อยู่ในสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อน และพวกเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถอยู่ได้หรือไม่ ในหมู่พวกเขา พี่ชายคนแรกอาจเกษียณ และเปิดบทใหม่ในชีวิตของเขา

ปัจจุบัน nba บาส วอร์ริเออร์ส มีผู้เล่น 8 คนที่รับประกันสัญญาอย่างเต็มที่ในฤดูกาลหน้า และเงินเดือนรวมของพวกเขาสูงถึง 171 ล้านคน วอร์ริเออร์สเพียงอย่างเดียวคาดว่าจะเกินภาษีฟุ่มเฟือย 24.6 ล้านดอลลาร์ในเงินเดือนของคน 8 คนนี้ และไม่นับเงินเดือนของอีก 7 คน หากวอร์ริเออร์ส มีรายชื่อครบ 15 คน คาดว่าจะต้องจ่ายภาษี ฤดูกาลที่แล้ว เงินเดือนรวมของพวกเขาอยู่ที่ 178 ล้าน สูงที่สุดในลีก และจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยใกล้เคียงกับเงินเดือน สุดท้าย ค่าใช้จ่ายเงินเดือนทั้งหมดอยู่ที่ 346 ล้านที่น่าประหลาดใจ