ข่าวกีฬา · กันยายน 16, 2022

chelsea ฟุตบอลเชลซี เหตุใดทูเคิ่ลจึงควรถูกไล่ออก นายใหม่เชลซีรีบร้อนเกินไป

chelsea กล่าวว่าเนื่องจากไม่มีข้อกำหนดด้านสถิติสำหรับโค้ชคนใหม่ของพอร์เตอร์ เหตุใดเบอร์ลีห์จึงไล่ทูเคิ่ลออก ตามรายงานของเดอะเทลเลกราฟของอังกฤษ กับพอร์เตอร์โค้ชคนใหม่ของ สโมสร เชลซี เขาได้เซ็นสัญญาโค้ช 5 ปีอย่างเป็นทางการ โดยมีมูลค่ารวมสูงถึง 60 ล้านปอนด์ ซึ่งได้แสดงให้เห็นอย่างเต็มที่แล้วว่าเจ้าของคนใหม่ของ chelsea ไว้วางใจ แม้ว่าพอร์เตอร์จะล้มเหลวในการพาเชลซีไปสู่การจบท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

เขาก็จะไม่ถูกไล่ออกโดยอัตโนมัติ โค้ชคนใหม่ พอร์เตอร์ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากเจ้านาย ในขณะที่โค้ชที่มีชื่อเสียง ทูเคิ่ลถูกไล่ออกเพียงเพราะสถิติของเชลซีขึ้นๆลงๆ เล็กน้อยในช่วงต้นฤดูกาล สถานการณ์ของโค้ชเชลซีสองคนนั้นแตกต่างกันมากจริงๆ ในฐานะสโมสรที่มีการลงทุนมากที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้ เบอร์ลี่ย์ เจ้าของคนใหม่ของเชลซี ทุ่มเงิน 250 ล้านยูโรเพื่อซื้อนักเตะที่ทูเคิ่ลต้องการมากที่สุด

สำหรับการลงทุนขนาดใหญ่ เบอร์ลีย์เต็มไปด้วยความคาดหวังสำหรับฤดูกาลใหม่ แต่น่าเสียดายที่ช่วงต้นฤดูกาล ผลงานของเชลซีที่นำโดยทูเคิ่ลนั้นไม่น่าพอใจ โดยชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ในพรีเมียร์ลีก และการประเดิมสนามแชมเปียนส์ลีกก็พ่ายแพ้เช่นกัน เมื่อเห็นว่าการลงทุนที่สูงในฤดูร้อนนี้ไม่ได้รับผลตอบแทนภายใต้การบริหารของทูเคิล เบอร์ลีย์จึงรีบหยิบมีดและขับโค้ชผู้มีเกียรติของเชลซีออกไป

คุณต้องรู้ว่าในเวลาน้อยกว่าสองปีของการฝึกสอน chelsea team ทูเคิ่ลนำทีมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ และคลับ เวิลด์ คัพ และนำเชลซีเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพ สองครั้งและรอบชิงชนะเลิศลีกคัพ หนึ่งครั้ง บันทึกการฝึกสอนของเยอรมันนั้นน่าเชื่อมากจริงๆ สาเหตุที่สถิติของchelseaในช่วงต้นฤดูกาลไม่น่าพอใจ นั้นไม่ใช่ปัญหากับความสามารถในการฝึกสอนของทูเคิล

แต่เหตุผลหลักก็คือผู้เล่นตัวจริงของchelsea ได้รับการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะกองหลังของเชลซี แนวรับและแนวรุกอาจกล่าวได้ว่าบาดเจ็บ ประกอบกับอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของก็องเต้อย่างต่อเนื่อง และหลังจากทุ่มเงิน 250 ล้านยูโร ตัวช่วยใหม่ๆ จำนวนมากจำเป็นต้องปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในเกมของพรีเมียร์ลีก ซึ่งทำให้ทูเคิ่ลต้องการมากขึ้น เวลา เพื่อสร้างกรอบการจัดเรียงที่เหมาะสม

แต่เจ้านายคนใหม่ของเชลซีไม่คิดอย่างนั้น เมื่อเห็นว่าการลงทุน 250 ล้านยูโรยังไม่ดีขึ้นในทูเคิ่ล เขาไม่ได้ให้ข้อผิดพลาดใดๆ กับโค้ชผู้มีเกียรติ เป็นการรีบเกินไปที่จะเลิกจ้างทูเคิ่ลแบบนี้ ในฐานะผู้สืบทอดของเขา พอตเตอร์ ภายใต้สายตาจับจ้องของเบอร์ลีห์ กำลังเผชิญกับการทดสอบที่ใหญ่กว่าที่เขาคิดไว้อย่างเห็นได้ชัด ท้ายที่สุด พอร์เตอร์ไม่เคยมีประสบการณ์ในการฝึกสอนยักษ์ใหญ่มาก่อน

และยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองจริงๆ ไม่ต้องพูดถึงว่าตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้และเติบโต เมื่อเทียบกับประตูตกชั้นของไบรท์ตัน ผู้เล่นเชื่อฟังคำพูดของโค้ช ในทีมที่ทะเยอทะยานคว้าแชมป์อย่าง เชลซี และผู้เล่นส่วนใหญ่เป็นสมาชิกของแชมป์เปี้ยนชิพ ว่าพอร์เตอร์จะคุมห้องแต่งตัวได้สำเร็จหรือไม่นั้นจะถูกกำหนดด้วยคือ เครื่องหมายคำถามขนาดใหญ่

บางที เบอร์ลีย์เองก็ตระหนักว่าการไล่ทูเคิ่ลออกไป นั้นเร็วเกินไปดังนั้นเจ้านายคนใหม่ของเชลซี จะเห็นด้วยกับพอร์เตอร์ แม้ว่าทีมจะไม่เข้าสู่สี่อันดับแรกในฤดูกาลนี้ เขาจะไม่สูญเสียตำแหน่งผู้จัดการทีมเชลซี เพราะในบอลโลกทุกวันนี้นอกจากเงินแล้ว ยังต้องใช้เวลาในการตกตะกอนด้วย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเคยต้องการเซ็นสัญญากับพอร์เตอร์หรือไม่

ก่อนหน้านี้ ยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก ทีม chelsea ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า พอร์เตอร์เป็นโค้ชคนใหม่ของทีม ตามรายงานของมิเรอร์สื่อของอังกฤษ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพิจารณาพอร์เตอร์เมื่อพวกเขากำลังสรรหาโค้ช แต่ท้ายที่สุดก็ทิ้งเขาไปเพราะปีศาจแดงรู้สึกว่าเขาขาดประสบการณ์แชมเปี้ยนส์ลีก หลังจาก โซลชาร์ถูกไล่ออกในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วปีศาจแดงได้ประกาศ รังนิคเป็นผู้จัดการชั่วคราวจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล

ในขณะเดียวกัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในตลาดสำหรับผู้จัดการระยะยาวคนใหม่ ในท้ายที่สุด ยูไนเต็ดตัดสินใจแต่งตั้งเท็นฮากเป็นโค้ชคนใหม่ และในช่วงสี่ปีที่เขาดูแลอาแจ็กซ์ เขาช่วยให้ทีมคว้าแชมป์หลายรายการ ตอนนี้เปิดเผยว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้พิจารณาแต่งตั้ง พอร์เตอร์เป็นผู้จัดการทีม แต่เดลี่เมย์รายงานว่าเขาถูกทอดทิ้ง เนื่องจากขาดประสบการณ์ในยุโรป แต่เท็นฮากไม่เคยโค้ชพรีเมียร์ลีกมาก่อน

ฤดูกาลที่แล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจบอันดับที่ 6 ด้วยคะแนนต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ทีม โดยทำได้เพียง 58 คะแนนจาก 38 เกมในลีก และไม่สามารถรักษาตำแหน่งแชมเปี้ยนส์ลีกได้ ฤดูกาลนี้ แมนฯยูไนเต็ดอยู่ในยูโรปาลีก คืนวันพฤหัสบดีตามเวลาท้องถิ่น พวกเขาแพ้เรอัลโซเซียดาด 0-1 ในรอบแบ่งกลุ่ม ฝ่ายตรงข้ามยิงจุดโทษแย้ง อย่างไรก็ตาม มันเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกของยูไนเต็ดใน 5 เกมหลังสุด หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดี

เท็นฮากได้นำทีมปีศาจแดงให้ฟื้นตัวได้ช้า ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรั้งอันดับ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก โดยชนะ 4 แพ้ 2 ใน 6 รอบแรก อย่างไรก็ตาม ความพ่ายแพ้ในยูโรป้าลีกทำให้ฟอร์มของพวกเขาแย่ลง ในเวลาเดียวกัน ในวันพฤหัสบดี เวลาท้องถิ่น พอร์เตอร์ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในฐานะโค้ชคนใหม่ของเชลซี และเขาจะนำทีมเชลซีไปสู่แชมเปี้ยนส์ลีก นี่เป็นครั้งที่สองที่เขานำทีมไปสู่การแข่งขันระดับยุโรปหลังจากฤดูกาล 2017-18

พอร์เตอร์มีความสุขมากที่ได้คุมเชลซี และเขาต้องการประสบความสำเร็จที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ พอร์เตอร์วัย 47 ปีกล่าวหลังจากได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีมเชลซี ว่าผมภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของเชลซี สโมสรฟุตบอลที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งนี้ ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทีมเจ้าของคนใหม่ของเชลซี และตั้งตารอที่จะได้พบปะและทำงานร่วมกับกลุ่มผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นนี้ และสร้างทีมที่น่าทึ่งที่แฟนๆ จะภาคภูมิใจ

ทีมเชลซี พอร์เตอร์จะไม่ถูกไล่ออกแม้ว่า เขลซีจะไม่จบในสี่อันดับแรกในฤดูกาลนี้

ทีมเชลซี ตามรายงานของเดอะเทเลกราฟ แม้ว่าเป้าหมายขั้นต่ำของเจ้าของคนใหม่ของเชลซี คือการทำให้ทีมอยู่ในสี่อันดับแรก สัญญาระยะยาวที่ลงนามโดยสโมสร และหัวหน้าโค้ชคนใหม่ของพอร์เตอร์ หมายความว่าแม้ ถ้าบอลทีมพลาดท็อปโฟร์พรีเมียร์ลีก และแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ และพอร์เตอร์จะไม่ถูกไล่ออกโดยอัตโนมัติ ตามรายงานของเดอะเทเลกราฟ พอร์เตอร์ได้เซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง ในประวัติศาสตร์ของเชลซี

โดยเซ็นสัญญา 5 ปีมูลค่า 60 ล้านปอนด์ ทอดด์ เบอร์ลีย์และเบเฮดา เอ็กบาลี เจ้าของร่วมของchelsea เชื่อว่า พอร์เตอร์สามารถช่วยทีมให้บรรลุเป้าหมายได้ หากมีเวลาและการสนับสนุน ดังนั้นหากพอร์เตอร์ล้มเหลว ในการนำทีมไปสู่คุณสมบัติของแชมเปี้ยนส์ลีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลแรกของเขา พอร์เตอร์จะไม่ถูกไล่ออกตราบเท่าที่เบอร์ลีห์และเอ็กบาลี ยังคงเชื่อว่า เขาสามารถส่งมอบวิสัยทัศน์ของพวกเขาได้

chelsea

โรมัน อับราโมวิช อดีตกุนซือเชลซี จะไม่ยอมให้เชลซีจบท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีก เพราะความล้มเหลวที่ชัดเจนในการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ผู้จัดการทีมอย่างมูรินโญ่, โบอาส และสโคลารี ล้วนถูกไล่ออก และคอนเต้หลังจากคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 1 ฤดูกาล ก็ถูกไล่ออกด้วยอันดับที่ 5 ในขณะที่เบอร์ลีห์และเอ็กบาลี ไล่ทูเคิ่ลออกสามเดือน หลังจากเข้ารับตำแหน่งเชลซี พวกเขาวางแผนที่จะอดทนกับพอร์เตอร์มากขึ้น ในการจัดการกับความผิดหวัง

เชลซีออกสตาร์ทได้ไม่ดีในฤดูกาลนี้ โดยจบอันดับที่หกในพรีเมียร์ลีกหลังจากผ่านไปเพียงหกเกม เป็นที่ชัดเจนว่า การแข่งขันสำหรับท็อปโฟร์นั้นเข้มข้นมากขึ้นเมื่ออาร์เซนอล และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก้าวหน้า เบอร์ลีห์

อดทนต่อความพ่ายแพ้ในอุตสาหกรรมกีฬาที่สำคัญอื่นๆ ของเขา นั่นคือทีมเบสบอลลอสแองเจลิส ดอดเจอร์ส ที่นั่นหัวหน้าโค้ชเดฟ โรเบิร์ตส์ อยู่กับทีมมาตั้งแต่ปี 2015 และเขาเซ็นสัญญาใหม่สามปีในเดือนมีนาคม ซึ่งหมายความว่า เขาจะสำเร็จการควบคุมทีมสิบปี

chelsea news การฝึกซ้อมครั้งแรกของพอเตอร์และเชลซี

chelsea news รายงานว่าพอร์เตอร์มีเซสชั่นการฝึกซ้อมครั้งแรกกับผู้เล่นเชลซีในวันศุกร์ อย่างไรก็ตาม ฤดูกาลพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ถูกเลื่อนออกไปเพื่อแสดงความเคารพต่อควีนอลิซาเบธที่ 2 ที่เสียชีวิตในวันพฤหัสบดี ซึ่งหมายความว่าการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกของพอร์เตอร์ที่เชลซีก็จะล่าช้าไปด้วย และคืนวันพุธหน้า เกมแชมเปียนส์ลีกของเชลซีกับเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์กที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ จะเป็นการเปิดตัวของพอร์เตอร์กับเชลซี หลังพ่ายดินาโม ซาเกร็บ ทีมบลูส์ต้องการชัยชนะครั้งนี้อย่างมาก ที่มา >> dooballfree99.com

แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงความเร็วของการฝึกสอนแบบเบา แต่เบอร์ลีห์จะยังคงอยู่ในสี่อันดับแรกในฐานะเป้าหมายต่ำสุดของฤดูกาลของ chelsea fc ถ่ายทอดสด 10 กันยายน ในตอนเย็นของวันที่ 8 กันยายน เวลาปักกิ่ง

chelseaประกาศอย่างเป็นทางการว่าพอร์เตอร์อดีตโค้ชไบรตันรับช่วงต่อจากทูเคิ่ลในฐานะโค้ชของทีม และทั้งสองฝ่ายได้เซ็นสัญญาห้าปี ตามรายงานของ The Times เชลซีจ่ายค่าฉีกสัญญา 22 ล้านปอนด์ให้กับทีมของพอร์เตอร์ ไซม่อน จอห์นสัน ผู้สื่อข่าวของเดอะ แอธเลติก ผู้สื่อข่าวของเชลซี กล่าวว่า แม้ว่าเชลซีจะแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่

แต่เบอร์ลีห์เจ้าของทีมเดอะบลูส์คนใหม่ จะยังคงเป็นหนึ่งในสี่อันดับแรก (พรีเมียร์ลีก) ในฐานะเป้าหมายต่ำสุดของสโมสรในฤดูกาลนี้ นั่นคือความทะเยอทะยานที่กำหนดโดยสโมสรใหม่เมื่อพวกเขาร่วมมือกับทูเคิ่ลซึ่งตอนนี้ถูกแทนที่โดยพอร์เตอร์ จนถึงปัจจุบัน chelsea ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 รั้งอันดับ 6 ในพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 10 แต้ม ตามหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 แต้ม และนำหน้าลิเวอร์พูลและเบรนท์ฟอร์ด 1 แต้ม